Ưu điểm của tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight

02:50:16 - 18/10/2013 - admin

Ít bạn nghĩ rằng việc tẩy lông vùng kín lại rất phức tạp và nguy hiểm khi bạn chưa tìm đúng địa chỉ cũng như cách thức tiến hành tẩy lông và công nghệ nào là hiệu quả. Hiện nay ưu điểm vượt trội khi tiến hành tẩy lông vùng kín cho bạn là bạn vừa loại sạch được vùng lông, lại không hề gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da nhạy cảm ấy.

Trước đây các bạn thường tìm đến giải pháp tẩy lông đơn sơ và thủ công nhất, đó là sử dụng dao cạo. Chính điều này lại khiến cho bạn thực sự nguy hiểm và mất đi sự an toàn vốn có, thậm chí đó là vùng da kín, và rất có thể để lại hiệu quả khó lương.

Việc tẩy lông bằng ánh sáng mới, ánh sáng công nghệ tiên tiến bậc nhất là New Elight, một trong những dạng công nghệ tẩy triệt để lông, an toàn với mọi loại da, hoàn toàn không đau rát và khó chịu.

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight mang lại nhiều ưu điểm

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight mang lại nhiều ưu điểm

Công nghệ New E-light- công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ là giải pháp tẩy lông được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao, thỏa mãn tiêu chí: Kết quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng. New Elight là sự kết hợp bởi sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da.

hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên

Tham khảo công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam

Quan trọng hơn nữa khi tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight vừa triệt được lông hoàn toàn từ mầm nhú, loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết, không có bất kỳ kích ứng nào tới làn da của bạn cả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi