Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của công nghệ NewIPL

18:59:50 - 29/03/2013 - admin

Hiện nay, một trong những công nghệ triệt lông thế hệ mới khắc phục được tối đa các nhược điểm kể trên, đồng thời đem lại hiệu quả trên 90% cho khách hàng phải kể đến NewIPL. >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân Phương pháp này so với […]

Hiện nay, một trong những công nghệ triệt lông thế hệ mới khắc phục được tối đa các nhược điểm kể trên, đồng thời đem lại hiệu quả trên 90% cho khách hàng phải kể đến NewIPL.

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Phương pháp này so với các loại máy triệt lông thế hệ cũ có những ưu điểm như sau:

Uu-diem-triet-long-vinh-vien

Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của công nghệ NewIPL

Ưu điểm một: có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn. Chính vì thế, thời gian cho một khóa triệt lông trọn gói bằng công nghệ NewIPL chỉ kéo dài khoảng 3-4 tháng với 10 lần chiếu ánh sáng.

Ưu điểm 2: hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) gắn liền với cửa sổ triệt lông của công nghệ NewIPL sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.

Ưu điểm 3: với những tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì (như vùng da nách) thì ánh sáng NewIPL sẽ khắc phục hể những vấn đế kể trên.

Các khách hàng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL đều được nhà cung cấp dịch vụ cam kết về hiệu quả và bảo hành kết quả điều trị. Hiện nay, công nghệ NewIPL đã có mặt tại Việt Nam.

Uu-diem-triet-long-vinh-vien

Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của công nghệ NewIPL

 

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi