Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

04:43:04 - 12/07/2015 - admin

Là lựa chọn hàng đầu cho những chị em có ý định thực hiện tẩy lông tận gốc và triệt để, Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất đã góp phần mang lại vẻ tự tin cho chị em phụ nữ với làn da trắng mịn không tỳ vết.

Hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Những phương pháp triệt lông thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau một thời gian ngắn lông có thể tiếp tục mọc lại. Nhưng với Diode laser M3 – công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn mới nhất, bạn có thể triệt đến 95% và ngăn ngừa lông mọc trở lại

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp

Năng lượng Diode Laser cùng công nghệ Motif Motion Mode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

An toàn tuyệt đối với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này, năng lượng ánh sáng tác động có chọn lọc vào các nang lông, không gây tổn thương các vùng xung quanh. Quá trình điều trị triệt lông bằng ánh sáng diễn ra nhẹ nhàng, không gay đau rát hay xảy ra bất kỳ kích ứng nào vì thế đây được xem là phương pháp thân thiện cho làn da của bạn.

Vùng da sau điều trị trở nên mịn màng

Không những triệt lông hiệu quả mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này còn ứng dụng hiệ quả của hệ thống sóng RF vào quá trình làm đẹp. Chúng có tác dụng kích thích sản sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da làm cho làn da ở vùng điều trị trở nên sáng và mịn màng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 đã đáp ứng nhu cầu triệt lông của khách hàng với việc giải quyết dứt điểm lông trên cơ thể không còn khó khăn nữa.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất được đánh giá cao

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất được đánh giá cao

Liệu trình thực hiện của công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này từ 4 – 6 buổi tùy vào tình trạng lông và cơ địa của từng người.

Kết thúc liệu trình này, khách hàng hoàn toàn yên tâm với hiệu quả điều trị mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì nữa bởi lông đã biến mất hoàn toàn. Cơ sở triệt lông cũng sẽ có bảo hành và cam kết với khách hàng về hiệu quả điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy ria mép

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi