Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun thêu chân mày ngang

09:24:11 - 27/04/2017 - admin

Cách tạo dáng lông mày ngang bằng trang điểm tương đối phổ biến, tuy nhiên lại chưa phải là phương pháp được chị em ưu ái nhất vì chỉ tạo dáng lông mày được một thời gian ngắn, không lâu dài.

Cách tạo dáng lông mày ngang bằng trang điểm tương đối phổ biến, tuy nhiên lại chưa phải là phương pháp được chị em ưu ái nhất vì chỉ tạo dáng lông mày được một thời gian ngắn, không lâu dài. Đây cũng chính là lý do phun thêu lông mày ngang là xu hướng các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm kỹ thuật phun thêu lông mày ngang

Bạn có cảm thấy việc trang điểm mỗi ngày rất mất thời gian? Chưa kể với những bạn gái không được khéo cho lắm, việc kẻ được dáng lông mày ngang thật chuẩn là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với phương pháp phun thêu lông mày ngang, điều này sẽ được giải quyết đơn giản, dễ dàng.

Với kỹ thuật phun thêu chân mày này, máy phun thêu hiện đại sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, mang đến đường lông mày ngang thời thượng, thanh thoát và trẻ trung đúng kiểu Hàn Quốc. Công nghệ này khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng chân mày, tạo chân mày phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt và mang đến những ưu điểm tuyệt vời khác như:

Bí quyết sở hữu dáng chân mày ngang đẹp chuẩn Hàn

Thực hiện phun thêu chân mày ngang Hàn Quốc cho cặp lông mày tự nhiên nhất

Ưu điểm kỹ thuật phun thêu lông mày ngang:

– Tạo dáng lông mày ngang chuẩn Hàn với màu sắc lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp gương mặt.

– Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, không mất công trang điểm hàng ngày.

– Đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm chỉ tác động lên bề mặt da, không gây trầy xước, đảm bảo an toàn.

– Mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng, mẩn ngứa. Chất liệu mực xăm có độ bền cao cho kết quả ổn định từ 3 – 5 năm.

Hiện nay, công nghệ thêu chân mày ngang này đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên viên hàng đầu cả nước có hàng chục năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ có một cặp chân mày đẹp tự nhiên, chuẩn như sao Hàn tại TMV Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi