Version 5 dẫn đầu về hiệu quả tẩy lông

03:17:16 - 11/04/2013 - admin

Không khó để tìm ra rất nhiều công nghệ tẩy lông với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn và rất dễ để nhận ra rằng chúng na ná nhau, tuy nhiên những phụ nữ công sở thông minh luôn lựa chọn cho họ những dịch vụ hiệu quả nhất, đấy chính là tẩy […]

Không khó để tìm ra rất nhiều công nghệ tẩy lông với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn và rất dễ để nhận ra rằng chúng na ná nhau, tuy nhiên những phụ nữ công sở thông minh luôn lựa chọn cho họ những dịch vụ hiệu quả nhất, đấy chính là tẩy lông Version 5 của Syneron Hoa Kỳ.

>> Nhổ lông nách – có nên không ?

>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Liên tiếp được vinh danh trong TOP thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng 2012 và được bình chọn là dịch vụ tẩy lông tốt nhất 2012 trong chương trình TIN&DÙNG, Version 5 luôn khẳng định được vị trí tiên phong và sự khác biệt trong lĩnh vực tẩy lông thẩm mỹ.

1. Tẩy lông Elight Version 5 – Tốc độ, an toàn và hiệu quả

tẩy lông Elight Version 5 – Hiệu quả -An toàn – Tiết kiệm

tẩy lông Elight Version 5 – Hiệu quả -An toàn – Tiết kiệm

Khắc phục hạn chế của những công nghệ tẩy lông ánh sáng trước đó, Version 5 xuất hiện mang theo một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực tẩy lông thẩm mỹ “Tốc độ, an toàn và hiệu quả”.

Version 5 là sự tích hợp của Biolar Spectrum, IPL và sóng cao tần RF lưỡng cực để nhẹ nhàng vô hiệu hóa mầm mống sợi lông (sợi lông ở giai đoạn anagen), sợi lông nhanh chóng tự đẩy lên rồi rụng đi mà không thể mọc trở lại. Kết quả tẩy lông được ghi nhận hiệu quả trên mọi làn da từ da trắng đến da sậm màu nên Version 5 là dịch vụ được biết đến rộng khắp trên toàn thế giới.

“Không phải dùng nhíp nhổ mỏi cổ mỗi ngày, cũng không phải chịu đau để waxing hàng tuần mà mỗi tháng tôi chỉ mất không đến một giờ đồng hồ cho việc tẩy lông mép, nách và chân. Chỉ sau 8 lần, những sợi lông xấu xí đã không còn xuất hiện để phá đám tôi nữa” (Chị Minh Phương chia sẻ).

2. tẩy lông Version 5 – tẩy lông không đau, không bỏng rát

>> Có nên cạo lông mặt

>> Tẩy lông vùng kín tại nhà

Sự kết hợp của sóng cao tần RF lưỡng cực và năng lượng quang học trong tẩy lông thẩm mỹ đã tạo ra hiệu những nhiệt thuần khiết, chỉ tác động vào mầm nhú sợi lông mà không làm ảnh hưởng hoặc tán xạ ra xung quanh. Năng lượng quang học thấp nên không làm khô da và không gây bỏng rát. Nhờ đó, quá trình tẩy lông được thực hiện nhẹ nhàng, êm ái và cho phép thực hiện ở những vùng mô mềm và da nhạy cảm như mép, trán hay bikini.

Làn da sáng và mịn màng hơn sau một lịch trình điều trị tẩy lông.

Làn da sáng và mịn màng hơn sau một lịch trình điều trị tẩy lông.

3.  tẩy lông vĩnh viễn nhưng không bảo hành trọn đời

“Tôi vô cùng ngạc nhiên trước chế độ bảo hành 3 năm hay bảo hành trọn đời cho dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Việt Nam. Làm đẹp nói chung và tẩy lông nói riêng nó không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của con người. Bởi vậy mà đến giờ chưa có một spa y tế cấp quốc tế nào đưa ra chế độ bảo hành nào cho dịch vụ tẩy lông. Cuối cùng tôi quyết định chọn dịch vụ tẩy lông Version 5 tại Việt Nam vì được đánh giá cao mà giá cả rẻ hơn rất nhiều so với ở Mỹ hay Hàn Quốc mặc dù không có chế độ bảo hành. Và kết quả nằm ngoài sự mong đợi của tôi, những sợi lông biến mất,  những nốt sần sùi dưới cánh tay cũng không còn. Thật tuyệt vời khi tôi đã chọn mặt gửi vàng cho dịch vụ tẩy lông Version 5 (Chị Hồng Anh chia sẻ).

Theo chuyên gia của Syneron, ông Vince Afsahi, M.D: “Cơ thể chúng ta là một thực thể sống và luôn phải chịu những tác động của ngoại cảnh, thể trạng cũng thay đổi do nội tiết tố thay đổi. Do đó, chúng tôi không đưa ra bất kỳ chế độ bảo hành nào đối với các dịch vụ làm đẹp nói chung và dịch vụ tẩy lông nói riêng. Chúng tôi cam kết về hiệu quả đạt được từ 80-95% sau một lịch trình điều trị và đưa ra chương trình bảo dưỡng trong trường hợp sợi lông mọc lại sau 4-6 năm”.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi