Vì sao các phụ nữ lại thích tỉa lông tạo hình cho vùng kín?

06:56:31 - 30/05/2013 - admin

Lông vùng kín của mỗi người được mọc rất tự nhiên, nhưng rất nhiều chị em phụ nữ thích cắt tỉa tạo hình chúng. Vì sao lại như vậy? Công nghệ triệt lông mới nhất Tìm hiểu về cách “triệt lông“ Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Co nen cao long vung kin Hầu […]

Lông vùng kín của mỗi người được mọc rất tự nhiên, nhưng rất nhiều chị em phụ nữ thích cắt tỉa tạo hình chúng. Vì sao lại như vậy?

Hầu hết các phụ nữ đều đã một hoặc rất nhiều lần cạo lông hoặc cắt tỉa lông tóc xung quanh vùng mu và âm đạo của mình. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn lén lút đi tỉa lông tạo hình cho vùng mu vì họ nghĩ rằng việc vùng mu sở hữu nhiều hình dạng mới lạ có thể thu hút đối tác của họ có nhiều xúc cảm mới lạ khi quan hệ tình dục.

tia-long-vung-kin

Vì sao các phụ nữ lại thích tỉa lông tạo hình cho vùng kín?

Ngoài ra khi cắt tỉa, tạo hình vùng mu nhiều chị em cho rằng nó là hành động hữu ích giúp cho việc vệ sinh vùng tam giác mật được tốt hơn. Chúng cũng thuận lợi hơn để đối tác có thể thực hiện những hành động gợi tình bằng cả hai tay hoặc thực hành “yêu” bằng miệng.

Bên cạnh đó, do đời sống ngày càng phát triển nên chăm sóc lông vùng mu cũng được các chị em chú ý nhiều hơn. Tạo phong cách vùng mu cũng ngày càng trở nên quan trọng như phong cách quần áo hoặc kiểu tóc của họ vậy.

Do đó, chăm sóc, tạo hình lông mu cũng trở thành một phần phong cách cá tính của họ và cơ thể họ. Đó là một cách để các chị em thể hiện bản thân mình và làm cho những chị em trở nên táo bạo, tự tin hơn trong đời sống chăn gối riêng tư của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi