Các cặp vợ chồng rủ nhau tẩy lông vùng kín

01:33:13 - 18/05/2013 - admin

Mấy năm trước, xu hướng tẩy lông, tạo hình vùng kín của các chị em vẫn còn khá thưa thớt. Nhưng 2 năm trở lại đây, ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm đẹp này. Và “có cung ắt có cầu”, chị em chỉ cần nhấc điện thoại, gọi điện thoại đặt […]

Mấy năm trước, xu hướng tẩy lông, tạo hình vùng kín của các chị em vẫn còn khá thưa thớt. Nhưng 2 năm trở lại đây, ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm đẹp này. Và “có cung ắt có cầu”, chị em chỉ cần nhấc điện thoại, gọi điện thoại đặt chỗ là có thể thẳng tiến tới thẩm mỹ viện làm đẹp vùng bikini. Quá trình tẩy lông nhanh gọn, chừng 15-20 phút là đã có thể wax gọn một chu trình gồm: cắt tỉa gọn, xịt thuốc, thoa phấn baby, wax rồi thoa kem dưỡng ẩm…Nhưng không ít người ngại phải phơi vùng bikini, họ lại về nhà và hai vợ chồng tự xử cho nhau

Ngại ngần vào mỹ viện “phơi” vùng bikini
Biết tỉa tót làm đẹp vùng kín là chuyện bình thường và dẫu chỉ phải bỏ ra khoản tiền không lớn (từ 150-200k)/lần wax, nhưng phần nhiều chị em vẫn ngại ngần khi đến thẩm mỹ viện, để các thẩm mỹ viên “đụng” vào chỗ nhạy cảm của mình.
Một trưa đầu hè nóng nực, vì bị mấy chị bạn rủ rê nên Bích Vân (công ty xây lắp dầu khí) đã cùng mọi người đến spa làm đẹp. Khi đến nơi, Vân mới biết các chị đến đây để tẩy lông vùng kín. Mấy chị đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi biết Vân để “rừng đầu nguồn” mọc tự nhiên, trong khi mọi người đều tỉa tót gọn gàng. Thậm chí một, hai chị đồng nghiệp còn tạo hình khá bay bướm. Điều này khiến Vân cũng cảm thấy “hơi quê”.

Ngan-ngai-vao-tham-mi-vien-phoi-vung-bikini

Ngần ngại vào thẩm mĩ viện “phơi” vùng bikini

Về nhà, Vân đánh bạo bóng gió với chồng rằng sẽ đi wax như các đồng nghiệp. Thấy chồng không ý kiến, Vân càng được thể thẳng tiến. Nhưng đến nơi, cô nàng lại âm thầm quyết định “rút êm” vì “Vào đấy, cứ phải ‘phơi hàng’ ra cho mấy em ở thẩm mỹ viện nhìn, em thấy ngượng chín mặt. ‘Hàng đẹp’ thì đỡ, ‘hàng xấu’ mấy em ý lại có chuyện bình phẩm. Chính bản thân em vừa ngồi đợi một lúc đã được nghe đủ chuyện của thiên hạ qua mồm mấy cô nhân viên rồi. Thế là em quyết định rút êm, chạy ra mua ngay cái dao cạo dành cho phụ nữ về nhờ chồng cạo. Em thấy như vậy vừa không đau đớn lại đỡ phải phơi ‘rừng đầu nguồn’ ra”.
Dù rất muốn vùng ấy được gọn gàng, sạch sẽ, nhưng cũng giống như Bích Vân, Thu Minh – một phụ nữ 27 tuổi cũng chưa muốn đi tẩy lông dù đã nhiều lần hỏi đồng nghiệp về địa chỉ để làm đẹp này. Theo Minh: “Cứ nghĩ đi wax vùng ấy lại đã thấy mắc cỡ. Với lại tưởng tượng cảnh người ta lấy vùng kín của mình ra thử nghiệm mà không thành thì phải cạo trọc lốc luôn quá! Quan điểm của mình là, tỉa tót gọn gàng thì được nhưng nếu cạo trọc thì buồn cười lắm”.
Nói về những ngại ngần của chị em khi đến thẩm mỹ viện làm đẹp, Quỳnh Hương – nhân viên waxing một spa khá nổi tiếng ở Bùi Thị Xuân cho biết: “Hiện có khá đông chị em đi tẩy lông vùng kín. Nhiều chị còn táo bạo đề nghị tạo hình cho vùng kín luôn. Nói chung, các chị đến đây ban đầu khá bỡ ngỡ, nhưng sau một vài lần làm thử họ đều quen dần. Các chị đều công nhận wax bikini cho cảm giác sạch sẽ và thoáng mát hơn. Song các chị em vì nhiều lý do nên vẫn ngại khi đến đây làm đẹp. Khi ấy họ lại mua nguyên liệu về nhà tự wax dưới sự giúp đỡ của chồng. Nhiều chị còn tiết lộ, chẳng cần mua nguyên liệu tại mỹ viện mà chỉ dùng dao cạo râu, kem cạo râu và kem dưỡng ẩm của ông xã để wax vùng ấy!”.

Ngại mỹ viện, nhờ chồng cho nhanh!
Sợ phải chịu đau đớn và ngại phải “phơi ra” cho bàn dân thiên hạ nhìn khi đi waxing làm đẹp bikini ở các thẩm mỹ viện, nên nhiều chị em có xu hướng “nhờ vả” chồng wax. Như thế vừa tình cảm, vừa cho chồng cơ hội “rửa mắt”.
Cuối tuần nào, sau khi cho con trai 4 tuổi ngủ ngon lành ở phòng kế bên, vợ chồng Trinh – Hùng (Nguyễn Lương Bằng – HN) lại thậm thụt rủ nhau về phòng hai vợ chồng để cùng waxing. Trinh nhanh chóng mang bộ đồ nghề wax đơn giản và bật điện sáng choang để nhờ chồng “hành sự” vùng bikini. Cùng lúc đó, cô cũng nhanh chóng trút bỏ quần áo, anh xã thì hiểu ngay nhiệm vụ và bắt đầu “tác nghiệp” waxing vùng kín một cách thành thạo, thận trọng cho vợ. Thi thoảng hai vợ chồng họ lại bàn luận và cười nói rất thoải mái, tự nhiên với nhau.
Thực ra, Trinh vẫn thường nhờ vả chồng wax hộ vùng kín mỗi khi cô cảm thấy nó quá “um tùm”. Sau khi wax cho Trinh xong, cô sẽ đổi vai và tỉa tót luôn “phần rừng” của chồng. Được cái, mỗi lần vợ nhờ việc tế nhị này, anh xã Trinh cũng tỏ ý khá thích thú mà chẳng phàn nàn, từ chối gì. Trinh vẫn thường tự hào khoe chuyện hai vợ chồng cùng waxing rất tình cảm với bạn bè thân.

Ngại-mi-vien-ho-nho-chong

Ngại mĩ viện các chị em nhờ chồng

Ngại mĩ viện phụ nữ nhờ chồng cho nhanh

Trinh chia sẻ, bản thân cô nhiều lần đi wax ở các spa nhưng vẫn chưa hài lòng. “Lần đầu tiên wax thì đúng là ‘tuyệt cú mèo’, trắng và sạch lắm. Nhưng chỉ hơn một tuần sau, vùng bikini đã bị viêm chân lông, lông mọc ngược ngứa ngáy gấp ngàn lần cạo lông tại nhà. Rồi vùng kín còn bị các vết thâm hoành hành nữa. Mình nản và bỏ hẳn đi waxing vùng kín ở tiệm. Chợt nghĩ, sao không nhờ anh xã phi vụ đặc biệt này luôn nhỉ? Anh xã sẽ vừa có cơ hội ‘rửa mắt’, vừa tăng tình cảm vợ chồng hơn”.
Nghĩ là làm, Trinh đã mạnh bạo nhờ ông xã wax giùm thật. “Nhớ lần đầu tiên thử đề nghị anh xã waxing giúp, anh ấy đã ngạc nhiên lắm. Khi anh hỏi đồ wax là gì, mình bảo là chính dao cạo râu, kem cạo râu và kem dưỡng ẩm của chồng thì anh càng choáng hơn. Nhưng anh xã vẫn vui vẻ làm theo hướng dẫn của mình. Hiện giờ thì chồng đã trở thành thợ wax vùng ấy cừ khôi cho vợ rồi. Cũng rất hay ho và thú vị đấy!” – Trinh hồ hởi khoe.
Có lẽ việc nhờ chồng wax vùng kín tại gia như vợ chồng Trinh, hay giao nhiệm vụ hẳn cho chồng phải wax cho vợ mỗi tháng 2-3 lần không còn là chuyện hiếm của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.
Một phụ nữ có nick name Homewithme trên diễn đàn dành cho phụ nữ cũng táo bạo chia sẻ, nhiều lần chị cũng muốn dành cơ hội bất ngờ cho chồng. Nhưng chồng chị lại nói bản thân anh không thích vợ wax vì trông cứ “thiếu nhi” kiểu gì ý. Anh bảo chị có muốn “quy hoạch” gọn gàng thì để anh ra tay. Tưởng anh ra tay thế nào, hóa ra anh xài… tông đơ khua vài đường cơ bản để dọn dẹp cho vùng bikini của vợ. Nhìn vẻ mặt nghiêm trọng của anh khi “tỉa tót” cho vợ bằng tông đơ cắt tóc, chị đã không thể nén nổi cười. Chị cho biết đó là kỷ niệm thật đáng nhớ và đáng yêu giữa hai vợ chồng mà chị sẽ không bao giờ quên.
Nói về chuyện wax vùng kín cho nhau, chị cũng chia sẻ: “Dù bản thân ông xã không thích cắt tỉa, nhưng khi cạo cho vợ, chồng cũng hứng thú hẳn lên. Thấy ‘chỗ ấy’ của vợ sạch sẽ, gọn gàng thì ai chẳng thích chứ. Vợ chồng quen wax cho nhau rồi nên đến bây giờ cứ mọc dài ra là cả 2 đều không chịu được. Rồi lại nhấm nháy dành thời gian thuận lợi nào đó để tỉa tót cho nhau. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ những lần làm đẹp kín đó mà trở nên gắn bó và mặn nồng hơn. Đúng là một công đôi việc!”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi