Như thế nào là Waxing tẩy lông?

01:55:38 - 18/05/2013 - admin

Vi ô lông là điều đáng lo ngại và băn khoăn của đa số các chị em phụ nữ. Nó làm cho chị em mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo váy ngắn, hay quần sooc lửng… Các chị em luôn tìm cách để loại bỏ kẻ thù đáng ghét này, và một […]

Vi ô lông là điều đáng lo ngại và băn khoăn của đa số các chị em phụ nữ. Nó làm cho chị em mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo váy ngắn, hay quần sooc lửng… Các chị em luôn tìm cách để loại bỏ kẻ thù đáng ghét này, và một phương pháp được ra đời và nhanh chóng phổ biến với tên gọi waxing.

waxing-tay-long-giúp-ban-gai-tu-tin-hon

Waxing tẩy lông giúp bạn gái tự tin hơn

Vậy, waxing tẩy lông là gì?
Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại sáp tẩy lông ra đời. Và một trong số “khắc tinh” của lông chính là các loại sáp tẩy lông chất lượng.

waxing-tay-long-la-nhu-the-nao

Waxing tẩy lông là như thế nào?

Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
Thật kỳ diệu, waxing có rất nhiều loại phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể với những phương pháp khác nhau như sau:
Strip Wax: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
Hot Wax: Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini. Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.
Waxing tẩy lông có thể làm giảm lông mọc lại không?
Mổi lần lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp wax, lỗ chân lông sẽ hơi bị tổn thương. Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lổ chân lông. Đây củng là lý do tại sao khách hàng thấy những chiếc lông rậm, cứng ở những vùng khác như nách hoặc ở một vài chổ khác có thể bị đỏ một chút trong quá trình tẩy long. Khi lông đã được lấy ra và lổ chân lông bị tổn thương rất nhẹ, một các tự nhiên làn da sẽ tìm cách tự chữa trị vết thương đó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi