Nhanh chóng đánh bay lông vùng dưới cánh tay

19:11:32 - 22/03/2013 - admin

Mùa hè đến các bạn gái ai cũng muốn diện những chiếc váy xát nách cho mát mẻ, nhưng cũng thật buồn cho chị em nào khi mà vi- ô-lông ở nách lại mọc quá nhiều, và lại có màu nâu, màu đen nhìn rất sợ. Do vậy bạn không tự tin để mặc những […]

Mùa hè đến các bạn gái ai cũng muốn diện những chiếc váy xát nách cho mát mẻ, nhưng cũng thật buồn cho chị em nào khi mà vi- ô-lông ở nách lại mọc quá nhiều, và lại có màu nâu, màu đen nhìn rất sợ. Do vậy bạn không tự tin để mặc những chiếc váy như vậy. Có Thu Hương- Gia Lâm- Hà Nội đã gửi câu hỏi về cách diệt vi-ô-lông tại nách.

Câu hỏi:

Em rất tự ti về vùng da dưới cánh tay của mình vì nó có màu thâm mặc dù em đã thử dùng chanh và vài cách khác nhưng kết quả vẫn thế.

Cỏ dại vùng này cũng rất nhiều, em không dùng nhíp nhổ vì mọi người nói sẽ lỗ nhiều và e dùng dao cạo, nhưng chỉ sau 1, 2 ngày chúng đã lên rất nhanh. Em không còn dám diện những bộ đầm hay áo 2 dây nữa. Xin hỏi bác sĩ có cách nào xử lí nhanh và dứt điểm vấn đề này không? Em xin cám ơn!

Xử lý nhanh vùng lông nách

Xử lý nhanh vùng lông nách

Câu trả lời:

Bạn dùng dao cạo thì chúng mọc lên khủng khiếp bởi chúng giống Tôn ngộ Không cắt đầu này, đầu khác mọc ra nhanh như chớp.

Xử lý cả hai món “thâm” và “cỏ dại mọc nhanh” có một cách vừa đảm bảo bí mật vừa khỏi…viêm màng túi là bạn ra tiệm thuốc Tây mua nước oxy già (rẻ rề) dùng bông gòn tẩm nước này đắp vào hai “cánh”. Nếu để suốt đêm thì sáng hôm sau cả da và “cỏ dại” đều nhạt màu. Làm vậy chừng 3 ngày thấy “hai cánh” đẹp lung linh luôn.

Xử lý nhanh vùng lông nách

Xử lý nhanh vùng lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi